Savage Lyrics – Yo Yo Honey Singh

Savage Lyrics From “Honey 3.0“has been beautifully sung by the renowned Yo Yo Honey Singh. This latest track features the talented, Yo Yo Honey Singh, Nushrratt Bharuccha. The heartfelt of Savage lyrics are penned by the talented Yo Yo Honey Singh, while the captivating music is composed by Yo Yo Honey Singh. The music video for this song has been skillfully directed by Moses Udo.

Savage Lyrics Song Details :

SongSavage
AlbumHoney 3.0
CastYo Yo Honey Singh, Nushrratt Bharuccha
Singer, Music & LyricsYo Yo Honey Singh
Music LabelZee Music Company

Savage Lyrics

Waise Taan Duniya De Vich
Aashiqan Di Thod Na
Mera Dil Ae Tera Baby
Ehnu Nahu Mod Na

Mod Mod Ke Mod Mod Ke
Ehnu Nahu Tod Na
Husan Irani Tera Ae Phir
Burke Di Koyi Load Na

You’re So Savage Savage
My Bad Habit
My Bad Habit
Savage Savage

You’re So Savage Savage
My Bad Habit
My Bad Habit
Savage Savage

You’re So Savage Savage
Bad Habit
Dil Back Kara Na Mera
Have It Have It

Tera Kajla Tera Kajla
Kajle Di Taar Ni
Nigahawan Nigahawan
Tez Kataar Ni

Ohton Kitta Ohton Kitta
Tu Ae Shigaar Ni
Jivein Santana Bajaunda Ae
Guitar Ni

Kare Kyun Zid Tu
Kyun Zid Tu Kyun Zid Tu
Tujhko Yoon Likh Doon
Yoon Likh Doon Yoon Likh Doon

Main To Artist Hoon
Artist Hoon Artist Hoon
Mera Music Tu Music Tu Music Tu

You’re So Savage Savage
My Bad Habit
My Bad Habit
Savage Savage

You’re So Savage Savage
Bad Habit
Dil Back Kara Na Mera
Have It Have It

You’re So Savage Savage
My Bad Habit
My Bad Habit
Savage Savage

You’re So Savage Savage
Bad Habit
Dil Back Kara Na Mera
Have It Have It

Akh Milaundi Phir Akh Churaundi
Phir Akh Tikaundi Phir Bulla Hilaundi
Wait Karaundi Phir Late Karaundi
Phir Date Karaundi Par Hath Ni Aaundi

Ud’di Jaandi Aa
Nakhro Ud’di Jaandi Aa
Tere Husn Di Ki Sift Karaan
Oh Mukkdi Jaandi Aa

Line’an Mere Geetan Di
Jo Like Tere Layi Haan Ji
Haan Ji Haan Ji Ji Haan Ji
Haan Ji Haan Ji Ji Haan Ji
Ji Jee Aaya Nu Kehndi Aa
Utton Booha Band Vi Rakhdi Aa
Yo Yo To Honey 3.0
Kartootan Teri Akh Di Aa

Kartootan Teri Akh Di Aa
Kartootan Teri Akh Di Aa
Yo Yo To Honey 3.0
Kartootan Teri Akh Di Aa

You’re So Savage Savage
My Bad Habit
My Bad Habit
Savage Savage

You’re So Savage Savage
Bad Habit
Dil Back Kara Na Mera
Have It Have It

You’re So Savage Savage
My Bad Habit
My Bad Habit
Savage Savage

You’re So Savage Savage
Bad Habit
Dil Back Kara Na Mera
Have It Have It

You’re So Savage Savage
My Bad Habit
My Bad Habit
Savage Savage

Yeah
You’re So Savage Savage
Kehndi Yo Yo Honey Singh

You’re So Savage Savage
Bad Habit
Dil Back Kara Na Mera
Have It Have It

Honey 3.0
You Ready

Savage Lyrics In Hindi

वैसे तां दुनिया दे विच
आशिकाँ दी थोड़ी ना
मेरा दिल ऐ तेरा बेबी
एहनु नहु मोद ना

मोड़ मोड़ के मोड़ मोड़ के
एहनु नाहू तोड़ ना
हुस्न ईरानी तेरा ऐ फिर
बर्क दी कोई लोड ना

तुम बहुत जंगली हो
मेरी बुरी आदत
मेरी बुरी आदत
सैवेज सैवेज

तुम बहुत जंगली हो
मेरी बुरी आदत
मेरी बुरी आदत
सैवेज सैवेज

तुम बहुत जंगली हो
बुरी आदत
दिल बैक करा ना मेरा
यह है यह है यह है

तेरा काजला तेरा काजला
काजले दी तार नी
निगाहवां निगाहवां
तेज कटार नि

ओहटन किट्टा ओहटन किट्टा
तू ऐ शिगार नी
जिवेइन सैन्टाना बाजौंदा ए
गिटार नि

करे क्यों जिद तू
क्यों जिद तू क्यों जिद तू
तुझको यूं लिख दूं
यूं लिख दूं यूं लिख दूं

मैं तो कलाकार हूं
कलाकार हूं कलाकार हूं
मेरा म्यूजिक तू म्यूजिक तू म्यूजिक तू

तुम बहुत जंगली हो
मेरी बुरी आदत
मेरी बुरी आदत
सैवेज सैवेज

तुम बहुत जंगली हो
बुरी आदत
दिल बैक करा ना मेरा
यह है यह है यह है

तुम बहुत जंगली हो
मेरी बुरी आदत
मेरी बुरी आदत
सैवेज सैवेज

तुम बहुत जंगली हो
बुरी आदत
दिल बैक करा ना मेरा
यह है यह है यह है

अख मिलौंदी फिर अख चूरौंदी
फिर अख टिकौंदी फिर बुल्ला हिलौंदी
रुको करौंदी फिर देर करौंदी
फिर तारीख करौंदी पर हाथ नी आउंदी

उड़दी जांदी आ
नख़रो उड़दी जांदी आ
तेरे हुस्न दी की सिफ्त कारण
ओह मुक्कदी जांदी आ

लिनेअन मेरे गीतन दी
जो लाइक तेरे लाई हां जी
हां जी हां जी जी हां जी
हां जी हां जी जी हां जी
जी जी आया नू केहंदी आ
उत्तरों बूहा बैंड वी रखदी आ
यो यो टू हनी 3.0
करतूतां तेरी अख दी आ

करतूतां तेरी अख दी आ
करतूतां तेरी अख दी आ
यो यो टू हनी 3.0
करतूतां तेरी अख दी आ

तुम बहुत जंगली हो
मेरी बुरी आदत
मेरी बुरी आदत
सैवेज सैवेज

तुम बहुत जंगली हो
बुरी आदत
दिल बैक करा ना मेरा
यह है यह है यह है

तुम बहुत जंगली हो
मेरी बुरी आदत
मेरी बुरी आदत
सैवेज सैवेज

तुम बहुत जंगली हो
बुरी आदत
दिल बैक करा ना मेरा
यह है यह है यह है

तुम बहुत जंगली हो
मेरी बुरी आदत
मेरी बुरी आदत
सैवेज सैवेज

हाँ
तुम बहुत जंगली हो
केहंदी यो यो हनी सिंह

तुम बहुत जंगली हो
बुरी आदत
दिल बैक करा ना मेरा
यह है यह है यह है

शहद 3.0
आप तैयार हैं

Written By : Yo Yo Honey Singh

You may also like...