Mahi Mera Dil Lyrics – Dhokha | Arijit Singh
Mahi Mera Dil Lyrics Song Details :
Mahi Mera Dil Lyrics
Beparwah Hai Mahi Mera
Poochhe Na Mera Haal Ve
Kisi Gall Da Vi Jawaab Na Deve
Mere Rote Rahein Sawaal Ve
Ek Baari Dekhe Dekhe Na Dobara
Tere Bin Karu Kaise Main Guzara
Ke Mahi Mera Dil Tod Da Haaye
Ke Mahi Mera Dil Tod Da
Udd Gaya Rang Saare Leke
Haari Main Dardaan Nu Sehke
Aayega Tu Gaya Tha Ye Kehke
Thak Gayi Tere Bin Rehke
Josh Hai Ye In Taaron Ka
Ya Mahi Tere Ishaaron Ka
Haath Kyun Tu Aise Chhodta
Ek Baari Dekhe Dekhe Na Dobara
Tere Bin Karu Kaise Main Guzara
Ke Mahi Mera
Dil Tod Da Ho Dil Mahi Mera
Mahi Mera Dil Tod Da Haaye
Ke Mahi Mera Dil Tod Da
Mahi Mera Dil Lyrics In Hindi
बेपरवाह है माही मेरा
पूछे ना मेरा हाल वे
किसी गल्ल दा वी जवाब न देवे
मेरे रोते रहें सवाल वे
एक बारी देखे-देखे ना दोबारा
तेरे बिन करू कैसे मैं गुजारा
के माही मेरा दिल तोड़ दा हाए
के माही मेरा दिल तोड़ दा
उड़ गया रंग सारे लेके
हारि मैं दर्दां नु सहके
आएगा तू गया था ये कहके
थक गई तेरे बिन रहके
जोश है ये तारों का में
या माही तेरे इशारों का
हाथ क्यों तू ऐसे छोड़ता
एक बारी देखे-देखे ना दोबारा
तेरे बिन करू कैसे मैं गुजारा
के माही मेरा
दिल तोड़ दा हो दिल माही मेरा
माही मेरा दिल तोड़ दा हाए
के माही मेरा दिल तोड़ दा
Written By : Kumaar